Trường mầm non Trúc Huy

MẦM NON TRÚC HUY

MẦM NON TRÚC HUY

MẦM NON TRÚC HUY

Giới thiệu

    GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON TRÚC HUY 

 

I. Giới thiệu chung:

1. Trường mẫu giáo Tư thục TRÚC HUY là cơ sở giáo dục dân lập thuộc phòng giáo dục & đào tạo quận Tân Bình – Tp HCM, được Uỷ ban nhân dân quận và phòng GD – ĐT quận Tân Bình giao các nhiệm vụ:

- Đón nhận trẻ từ 0 tuổi đến 5 tuổi.

- Chăm sóc và giáo dục trẻ theo đúng chương trình quy định hiện hành của bộ giáo dục và đào tạo.

2. Trường mẫu giáo Tư thục TRÚC HUY đã khẳng định được sự phát triển không ngừng.
* Về đội ngũ CB- GV- NV nhà trường: Tổng số: 31 người. Trong đó:

- Đội ngũ giáo viên: 09 cô giáo được đào tạo cơ bản, 100% đạt chuẩn.

- Bảo Mẫu: 12 người đã được nhà trường gửi đi đào tạo các lớp chăm  sóc và nuôi giữ trẻ do phòng GD&ĐT Quận Tân Bình tổ chức .

- Nhân viên: ( 1 chủ trường  ,1 hiệu trưởng, 1 bác sỹ, 1 kế toán, 1 văn thư, 3 cấp dưỡng, 2 bảo vệ).tất cả được cử đi đào tạo Vệ sinh an toàn thực phẩm,sơ cấp cứu

                  Từ một nhóm trẻ tự phát trong một xóm lao động nghèo. Chúng tội đã nổ lực đi lên bằng một sự nhẫn nại của một con tằm. Nhóm trẻ được quan tâm của Phòng Giáo Dục Quận Tân Bình, UBND F10 Quận Tân.Bình và đặc biệt là sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh. Đồng thời  đội ngũ giáo viên,bảo mẫu đã nhiệt tình chăm sóc thương yêu trẻ như con ruột của chính mình. Nhờ sự hỗ trợ về mặt tinh thần đó đã cho chúng tôi động lực to lớn, để trên 10 năm qua từ một nhóm trẻ tự phát, cơ sở vật chất thiếu thốn. Chúng tôi đã đi lên, đến nay đã có một cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ,với một không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát. Phòng học có trang thiết bị đa dạng và phong phú. Kết cấu xung quanh là kiếng trắng, cổng trường luôn mở – nơi đó phụ huynh có  thể tham quan bất cứ lúc nào.
        Hiện nay chúng tôi tổ chức được 10 phòng học. Ngoài ra còn có phòng chức năng để các cháu có thể phát huy năng khiếu của mình.
       Sân trường có đồi cỏ, rừng cây cổ thụ, có những chú  thỏ,rụt rè nhút nhát,nhưng hiền lành. Thông qua đó có thể giúp cho các em có những ký ức tuổi thơ đẹp, trong một đất nước yên bình và đầy tình thương.
       Vấn đề dinh dưỡng được nhà trường quan tâm hàng đầu.
   *Thực phẩm đưa vào chế biến – được ký hợp đồng với công ty rau sạch CTTNHH Thiên Khởi, thủy hải sản CTTNHH Việt Trang.
   *Có thực đơn hàng ngày, được tính toán cẩn thận qua các phầm mềm dinh dưỡng, để có các chỉ số thích hợp trong các thành phần từng loại thưc phẩm. Để có  tỉ lệ kalo thích hợp cho mỗi nhóm tuổi.
       Bộ phận cấp dưỡng đã được đào tạo kỹ và có kinh nghiệm trong việc chế biến thức ăn hàng ngày.
       Mục tiêu và phương châm của trường.

II. Phương châm:
          - Chăm sóc và giữ gìn con của bạn cũng chính là chăm sóc và giữ gìn con của chính mình 
          - Đem hết khả năng, trách nhiệm và tình thương của một người đã, đang làm cha mẹ, ông bà và nhà giáo chúng tôi sẽ trân trọng chăm sóc một báu vật mà các bạn đã tin tưởng giao phó.
Mục tiêu:
           -Đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối cho các cháu. Dạy cho các cháu phát triển về thể chất.Sức khỏe và trí tuệ.Dạy cho các cháu phát triển tình cảm khả năng nhận biết ,môi trường chung quanh.Thích khám phá cái mới lạ.dạy cho các cháu tính độc lập của  cá nhân, đồng thới có tinh thần tập thể.Bằng nhiều hình thức khác nhau:Học ,Chơi, Tìm Hiểu, Khám Phá.

Hãy đến với Trúc Huy nơi mà bạn hoàn toàn tin cậy